Thông tin chung


1. Tôi ở Hải Dương, cần đèn trang trí cho căn nhà mới của chúng tôi, tôi sẽ liên hệ ở đâu?

Để phục vụ khách hàng ở khu vực phía Bắc, chúng tôi đã có Showroom tại Hà Nội. Quý khách có thể đến trực tiếp và liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chi nhánh Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84.4) 3 734 2301 / Fax: (84.4) 3 734 2301
Email: carahn@cara.com.vn

2. Showroom của Công ty ở đâu, có xa Phú Mỹ Hưng không?

Showroom của Công ty ở 23 Trần Phú Phường 4 Quận 5, góc Trần Phú và Trần Bình Trọng (đối diện khách sạn Equatorial) Chỉ cách Phú Mỹ Hưng khoảng 6 - 7km (khoảng 20 phút đi xe máy).

3. CARA có đảm bảo cho tôi mua giá tốt nhất không?

Chúng tôi đảm bảo trong cùng một điều kiện như: nhập khẩu chính ngạch, đóng thuế nhập khẩu, cùng xuất xứ, cùng nhãn hiệu, cùng chất lượng… thì giá bán của CARA là tốt nhất. Nếu khách hàng mua rẻ hơn CARA có thể hoàn tiền lại.


CARA có thể đảm bảo được điều này vì các lí do sau:
- Hàng hóa của CARA đều đặt mua trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian.
- CARA nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của chính hãng về giá.
- Chi phí của CARA (ở Việt Nam) luôn luôn thấp hơn các nước ở khu vực (mặc dù thuế nhập khẩu rất cao từ 25-30%) nên giá bán so với các nước khu vực vẫn rẻ hơn.

4. CARA có phải là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của Artemide (Ý) ở Việt Nam không?

Do năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành, CARA được các hãng sản xuất đèn nổi tiếng như Zumtobel (Áo), WE-EF (Đức), Artemide (Ý), Daiko (Nhật), Lumascape (Úc)... chọn làm đại diện ủy quyền trong việc cung cấp các sản phẩm tại thị trường VN. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm do CARA cung cấp cho khách hàng là sản phẩm chính hãng, được cung cấp và được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất. Khách hàng nhận được chế độ bảo hành, hậu mãi theo tiêu chuẩn của hãng. Mặt khác, khách hàng còn được hưởng những giá trị cộng thêm mà CARA luôn tìm cách mang lại cho khách hàng.

Trong thời đại thông tin internet phát triển và kinh tế toàn cầu hiện nay, chúng tôi cho rằng không có lĩnh vực nào có thể độc quyền để hạn chế quyền lựa chọn của khách hàng. Khách hàng có quyền mua sản phẩm ở đâu mà họ thấy có lợi và hài lòng.

(08) 3833 3335, (04) 3734 2301