Ứng dụng


1. Tôi có phòng khách rộng khoảng 4m x 6m, trần cao 3,2m, sử dụng bao nhiêu đèn cho đủ sáng?

Việc bố trí đèn cho đủ sáng không chỉ được quyết định bởi số lượng đèn mà còn phụ thuộc vào thiết kế nội thất và mục đích chiếu sáng. Nếu nội thất màu sáng có thể dùng ít đèn hơn. Ngoài ra cần phải chú ý đến mục đích của chiếu sáng, sử dụng đèn phù hợp và luân phiên chiếu sáng chung và chiếu sáng điểm, kết hợp giữa chiếu sáng trực tiếp và gián tiếp để đem lại hiệu quả cao nhất. Điều này phụ thuộc vào ý thích của chủ nhà kết hợp với ý tưởng của người thiết kế. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

2. Sử dụng đèn nào cho hành lang và cầu thang thì phù hợp?

Khu vực hành lang và cầu thang là khu vực chung – có chức năng chính là lưu thông trong ngôi nhà. Do vậy khu vực này cần được trang trí và tô điểm cho ngôi nhà được đẹp hơn mà vẫn đảm bảo ánh sáng chung khi di chuyển qua các khu vực này.

Do vậy, tùy theo nhu cầu và sở thích của chủ nhà mà chúng ta có thể sử dụng các loại đèn khác nhau, ví dụ: có thể dùng đèn downlight vừa chiếu sáng cho tranh vừa có ánh sáng hắt nhẹ lối đi, có thể dùng đèn tường góc cầu thang để làm cho góc “chết” này đẹp hơn, hoặc có thể dùng đèn steplight âm bậc cầu thang để trang trí cho lối đi thêm sinh động….. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ý thích, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giới thiệu và tư vấn cụ thể hơn.

3. Nhà tôi là nhà kiểu hộp, xung quanh đều có nhà nên trong nhà rất tối vào ban ngày, có cách để nhà tôi không có cảm giác bí không?

CARA hiện đang có loại đèn phù hợp với nhu cầu này và trông giống như một khu vực giếng trời tạo ánh sáng tự nhiên. Đèn có thể dimming tăng giảm độ sáng và có thể thay đổi nhiệt độ màu (ánh sáng vàng và trắng). Sự thay đổi này cho giúp ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời, làm giảm cảm giác tối, ngột ngạt mà không làm mất diện tích căn nhà. Chị có thể liên hệ CARA hoặc trực tiếp tham khảo trên Website của hãng Artermide/Italy, tên sản phẩm: Altrove.
(08) 3833 3335, (04) 3734 2301